Tin tức

#1. Bảng giá gửi hàng đi mỹ giá rẻ , uy tín, nhanh chóng

March 2, 2023
bang gia gui hang di my 1
  • Tại sao gửi hàng đi Mỹ lại khó khăn vậy?
  • Gửi hàng đi Mỹ rắc rối phức tạp quá, còn tốn nhiều thời gian của mình nữa?
  • Gửi hàng đi Mỹ sao mắc quá vậy?
  • Có cách nào để có thể vận chuyển hàng đi nước ngoài nhanh hơn không?

Bảng giá gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Hãy đến với Sao Mai Express để chúng tôi có thể cho bạn giải pháp vận chuyển gửi hàng đi quốc tế tốt nhất và dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất. Khi đến đây bạn sẽ nhận được dịch vụ vận chuyển chuyển hàng nước ngoài nhanh chóng, giá rẻ,  uy tín, chất lượng và an toàn cùng với những thủ tục vận chuyển đơn giản, tiết kiệm nhiều thời gian, tăng thêm được độ chính xác và dễ dàng trong quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ trình bày, khai báo hàng hóa với hải quan một cách thuận lợi nhất. Cùng tìm hiểu về dịch vụ vận chuyển và bảng giá gửi hàng đi Mỹ của Sao Mai Express nhé.

1. Cách để có thể gửi hàng đi Mỹ vừa nhanh, vừa rẻ mà lại an toàn

Đất nước Mỹ là một nước có các quy định khá nghiêm ngặt về việc kiểm tra hàng hóa vận chuyển được gửi sang Mỹ, khi gửi hàng đi nước ngoài thì đối với nước Việt Nam, các quy định sẽ càng nghiêm khắc hơn do chúng ta có nhiều loại hàng như thực phẩm truyền thống như mắm, khô,.. có mùi nặng và có loại còn cấm vận chuyển.

Bạn đang muốn vận chuyển các loại hàng hóa đi Mỹ như: gửi cá khô, mực khô, gửi thuốc Nam đi Mỹ, thuốc lá, thuốc Bắc, gửi một số chất hóa học, chất có thể gây nguy hiểm với sức khỏe con người,.. Đây đều là những loại hàng hóa có tính chất khó vận chuyển được sang Mỹ. Nếu bạn muốn gửi những món này đi Mỹ là một điều vô cùng khó khăn, tốn nhiều thời gian và vô cùng rắc rối, bảng giá gửi hàng đi Mỹ cho các loại hàng này cũng có thể cao hơn và thủ tục vận chuyển cũng rất phức tạp

bang gia gui hang di my 2

Vì vậy bạn hãy lựa chọn công ty vận chuyển Sao Mai Express của chúng tôi, bạn sẽ được hướng dẫn vận chuyển hàng hóa gửi đi Mỹ một cách thật nhanh chóng và thuận lợi nhất, vì chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm. Sao Mai Express đảm bảo các hàng hóa của bạn sẽ luôn được vận chuyển nhanh và đúng thời gian nhất. Ngoài ra Sao Mai Express còn nhận:

bang gia gui hang di my 3

Ngoài ra bạn có thể lựa chọn dịch vụ gửi hàng đến bất cứ đất nước nào mà bạn muốn với dịch vụ chuyển phát hàng nhanh đi quốc tế của chúng tôi.

2. Gửi hàng đi Mỹ với chất lượng dịch vụ đứng top 1 chỉ có tại Sao Mai Express

Khi bạn thật sự cần sự giúp đỡ của chúng tôi, hãy ngay lập tức liên hệ đến tổng đài của Sao Mai Express, việc gửi hàng đến Mỹ của quý khách hàng sẽ ngay lập tức được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của công ty lên kế hoạch vận chuyển , sắp xếp các giấy tờ hồ sơ, thủ tục , quy trình vận chuyển hàng đi Mỹ hay là tính toán cho bạn bảng giá gửi hàng đi Mỹ một cách phù hợp và công khai, công chính nhất

2.1 Thủ tục hoàn tất đăng ký gửi hàng đến Mỹ nhanh nhất chỉ trong vài giây

Không cần tốn nhiều thời gian để cần sắp xếp lại hồ sơ vận chuyển nữa, cũng không cần phải đến tận nơi để có thể hoàn thành bộ hồ sơ nữa, càng không cần phải tốn nhiều chi phí cho việc phải thuê người làm thủ tục chính xác nhất nữa.

Đã có những nhân viên chuyên nghiệp trong nghề và nhiệt tình của Sao Mai Express, các vấn đề về hồ sơ vận chuyển sẽ được chúng tôi hỗ trợ giúp bạn hoàn thành với thông tin chính xác nhất, không tốn nhiều thời gian. Thời gian để bận hoàn thành thủ tục gửi hàng đi Mỹ chỉ vỏn vẹn trong vài giây.

bang gia gui hang di my 4

Khách hàng chỉ cần ở nhà và chờ nhân viên đóng gói của Sao Mai Express đến, tiếp nhận đóng gói hàng hóa của khách hàng theo đúng quy định đóng gói hàng hóa, đảm bảo an toàn và vận chuyển hàng hóa ra đến hải quan nhanh nhất. Đồng thời, khách hàng chỉ cần cung cấp cho chúng tôi về tên, số điện thoại và địa chỉ của bạn hay người nhận, cũng như là thanh toán các khoản chi phí trực tiếp tại công ty hay thanh toán qua thẻ online cho Sao Mai Express đúng thời gian đã thỏa thuận từ trước.

2.2 Gửi hàng đi Mỹ đảm bảo an toàn- kiện hàng luôn toàn vẹn 100% khi đến tay người nhận

Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi gửi hàng hóa của bạn tại Sao Mai Express. Mọi vấn đề từ các thủ tục chính xác cho đến đóng gói hàng hóa theo đúng quy định, kể cả vận chuyển hàng hóa phải an toàn đều đã có chúng tôi chuẩn bị cho mọi việc.

Nhân viên đóng gói của chúng tôi sẽ giúp hàng hóa của bạn được đóng gói an toàn, và dĩ nhiên giá gói hàng sẽ không có trong bảng giá gửi hàng đi Mỹ vì hoàn toàn miễn phí. Hàng hóa của bạn trong suốt quá trình vận chuyển đường dài sẽ không bị hư hỏng vì va đập hay bị đánh tráo và bị mất seal.

bang gia gui hang di my 5

Cũng đồng thời, mỗi hàng hóa của quý khách sẽ luôn được chúng tôi tiến hành bảo hiểm được an toàn, giúp khách hàng có thể yên tâm về hàng hóa của mình. Nếu có vấn đề nào hư hại đến từ phía công ty của chúng tôi, bạn hoàn toàn sẽ được hoàn trả số tiền, cũng như là bồi thường  thiệt hại cho hàng hóa hư hỏng ứng với giá trị hàng của khách.

Không những thế, phòng cho các trường hợp hay là tình huống bất ngờ xảy ra, hàng hóa của bạn sẽ luôn được Sao Mai Express cập nhập lên hệ thống điện tử an toàn theo dõi 24/24, chúng tôi cũng sẽ cập nhập hình ảnh của hàng hóa về mail cho khách hàng.

2.3 Bảng giá gửi hàng đi Mỹ không còn là vấn đề vì chúng tôi cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ luôn là một trong những vấn đề vận chuyển được rất nhiều khách hàng quan tâm đến, đây cũng là một trong những khía cạnh cạnh trong được coi là lớn nhất trong công ty Sao Mai Express.

Mở rộng được tốc độ và thời gian vận chuyển, thu hẹp bảng giá gửi hàng đi Mỹ, xử lý nhanh gọn các thủ tục trong suốt quá trình vận chuyển, cũng như vô cùng cẩn thận khi thực hiện đóng gói hàng hóa, kiểm tra và làm giấy tờ thủ tục giúp khách hàng, đảm bảo vận chuyển được an toàn.

bang gia gui hang di my 6

Trên đây luôn là những ưu điểm tuyệt vời của Sao Mai Express. Đặc biệt hơn, khi khách hàng lựa chọn dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Mỹ , chúng tôi luôn mong muốn được phát triển chất lượng dịch vụ tốt hơn, mở rộng được quy mô dịch vụ để khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất, cũng như là giúp các khách hàng vận chuyển với bảng giá gửi hàng đi Mỹ hợp lý hơn. Chúng tôi luôn ưu tiên đưa ra các chương trình đặc biệt hàng tháng và với những cơ hội vận chuyển mang giá trị thấp nhất, giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí vận chuyển nhất.

2.4 Bạn đang muốn gửi hàng đi mỹ nhanh chóng – Sao Mai Express sẽ đáp ứng ngay

Thời gian luôn rất quý báu, chính vì vậy việc vận chuyển hàng hóa nhanh là một trong những tiêu chuẩn hàng đầu cho việc lựa chọn hình thức vận chuyển an toàn và phù hợp cho mỗi đơn hàng của quý khách.

  • Thời gian vận chuyển nhanh nhất trong dịch vụ gửi hàng đi Mỹ: chỉ khoảng từ 5 đến 8 ngày, phù hợp cho việc vận chuyển nhanh, vận chuyển các loại giấy tờ quan trọng và hàng hóa cấp tốc.
  • Thời gian vận chuyển tiết kiệm: Thời gian từ 8-12 ngày. Phù hợp với các loại hàng hóa nặng và không gấp về thời gian, hơn nữa còn tiết kiệm chi phí.

bang gia gui hang di my 7

Sao Mai Express vận chuyển gửi hàng sang Mỹ là dịch vụ vận chuyển phát triển nhất hiện nay tại Việt Nam, giúp bạn có thể vận chuyển với giá rẻ và an toàn nhất, giải quyết hiệu quả tất cả vấn đề về gửi hàng hóa từ Việt nam sang Mỹ. Hãy lựa chọn dịch vụ của Sao Mai Express và bạn sẽ thật sự hài lòng nhất.

3. Bảng giá gửi hàng đi Mỹ tại Sao Mai Express mà bạn nên biết

Như bạn đã biết có thể tính được bảng giá gửi hàng đi Mỹ bạn cần căn cứ vào nhiều yếu tố khác nhau như: kích thước, trọng lượng, thể tích,.. Sau đó bạn mới có thể tiến hành đối chiếu với thông tin bảng giá.

Bạn có thể tham khảo thông tin bảng giá gửi hàng đi Mỹ từ nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh Sao Mai Express.

Dich vu van chuyen gui hang di My 11

Lưu ý : Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo và tùy từng thời điểm và loại hàng hóa mà giá dịch vụ có thể thay đổi chút xíu. Đồng thời bảng giá gửi hàng đi Mỹ này chỉ được ứng với dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng phương thức đường hàng không.

Nếu như bạn muốn biết bảng giá gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng không hoặc đường biển chính xác có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên hệ dưới đây để chúng tôi có thể được hỗ trợ tư vấn cho bạn sớm nhất với nhiều ưu đãi nhất nhé.