Tin tức

Bưu chính Anh kết nối thư vật lý với thế giới số

August 27, 2022
u.1644810403
Bưu chính Anh kết nối thư vật lý với thế giới số – Bưu chính Anh (Royal Mail) vừa ra thông báo sau khi thử nghiệm thành công trên toàn quốc, họ sẽ thêm mã vạch duy nhất vào tất cả các tem đặc biệt của mình (Definitivestamp).
Bưu chính Anh kết nối thư vật lý với thế giới số

Bưu chính Anh kết nối thư vật lý với thế giới số như thế nào ?

Động thái này là một phần trong nỗ lực hiện đại hóa mạnh mẽ và sâu rộng của Royal Mail và sẽ áp các mã vạch duy nhất nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động, cho phép áp dụng các tính năng bảo mật bổ sung và mở đường cho các dịch vụ sáng tạo phục vụ khách hàng.

Bưu chính Anh kết nối thư vật lý với thế giới số người nhận thư có dán tem mã vạch có thể xem một video độc quyền bằng cách quét tem trong ứng dụng của Royal Mail (Royal Mail App). Video “những chủ cừu thông minh” được hãng phim hoạt hình của Anh – Aardman sản xuất riêng cho Royal Mail. Đây là video đầu tiên trong một loạt các video dự kiến phát hành trong năm 2022, cho phép khách hàng gửi thư đã có dán tem và chọn video để người nhận có thể xem khi họ nhận được thư.

Buu chinh Anh ket noi thu vat ly voi the gioi so

Những con tem có gắn mã vạch mới sẽ có thêm một phiên bản số tương tự và cả hai sẽ được kết nối với nhau trên Royal Mail App. Các mã vạch trùng khớp bưu chính Anh kết nối thư vật lý với thế giới số với màu con tem và nằm dọc theo thân chính của con tem và được phân tách bằng đường thủng mô phỏng.

Những con tem đặc biệt

Những con tem đặc biệt này là những con tem phổ thông có hình ảnh Nữ hoàng do nhà điêu khắc Arnold Machin tạo ra. Thiết kế này thay đổi rất ít kể từ khi được giới thiệu vào tháng 6 năm 1967. Hình ảnh này đã trở thành một trong những tác phẩm nghệ thuật mang tính biểu tượng nhất trên thế giới và đã được tái bản hơn 175 tỷ lần.

Tem Giáng sinh và tem đặc biệt không có mã vạch bưu chính Anh kết nối thư vật lý với thế giới số sẽ vẫn có giá trị sử dụng đến ngày 31 tháng 1 năm 2023. Ngoài ra, bạn có thể đổi tem không có mã vạch để lấy phiên bản có mã vạch mới thông qua chương trình “Hoán đổi” của Royal Mai, được mở vào ngày 31 tháng 3 năm 2022. Khách hàng có thể tìm kiếm các thông tin liên quan qua nhiều kênh khác nhau như tại các điểm bưu cục, trang website của Royal Mail,…

Nick Landon, Giám đốc Thương mại của Royal Mail cho biết: “Bưu chính Anh kết nối thư vật lý với thế giới số việc giới thiệu các mã vạch độc đáo trên tem bưu chính cho phép chúng tôi kết nối thư vật lý với thế giới số và mở ra khả năng cho một loạt các dịch vụ sáng tạo mới trong tương lai.”

Xem thêm: UPU triển khai công việc mới về hiện đại hóa ngành bưu chính

Buu chinh Anh ket noi thu vat ly voi the gioi so 2

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Sao Mai Express – Chuyển phát nhanh Quốc tế