Tin tức

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi nước ngoài uy tín – giá rẻ

February 17, 2023
chuyen phat nhanh di nuoc ngoai sao mai

Nếu như bạn là một người lần đầu tiên đi làm những thủ tục chuyển phát nhanh đi nước ngoài và cần tìm nơi uy tín thì bài viết này chính là dành cho bạn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm khi chuyển phát nhanh đi nước ngoài với tiêu chí nhanh và tối ưu chi phí của bạn nhất, ngoài ra gợi ý cho bạn về đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu trên thị trường hiện nay về dịch vụ chuyển phát nhanh đi nước ngoài. Cùng Sao Mai Express tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi nước ngoài uy tín - giá rẻ

Những nhu cầu nên biết về dịch vụ chuyển phát nhanh đi nước ngoài tại Việt Nam

Trước khi bạn tham khảo về kinh nghiệm chuyển phát nhanh đi nước ngoài, thì chúng ta cần tìm hiểu nhu cầu mạnh mẽ của những khách hàng về loại hình dịch vụ vận chuyển này.

Theo như những gì Sao Mai Express đã tìm hiểu, nghiên cứu của Bộ công thương năm 2022, về nhu cầu chuyển phát nhanh đi nước ngoài nằm trong top của dịch vụ tăng trưởng mạnh mẽ ở Việt Nam. Lý giải cho tình trạng này, được biết xuất phát từ nhu cầu trao đổi về hàng hóa của những doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam với các quốc gia trên thế giới. Ngoài ra, các cá nhân người dân cũng sử dụng gửi hàng quốc tế vì muốn gửi đồ đjac cho bạn bè hoặc người thân của mình ở nước ngoài.

chuyển phát nhanh đi nước ngoài

So với trước kia thì việc nhận và giao hàng đến quốc tế đã được đơn giản hóa hơn nhiều . Cụ thê là các giấy tờ ký gửi liên quan đến thủ tục chuyển hàng được hướng dẫn chi tiết và thực hiện cũng nhanh chóng hơn trước kia. Bên cạnh đó, về các phương thức chuyển phát nhanh đi nước ngoài cũng đã đa dạng hơn trước như gửi hàng bằng đường thủy, đường hàng không,…

Những kinh nghiệm chuyển phát nhanh đi nước ngoài.

chuyển phát nhanh đi nước ngoài

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Logistic và đồng thời cũng là đối tác tin cậy của rất nhiều khách hàng đã tin tưởng ủng hộ trong suốt nhiều năm liền. Sao Mai Express sẽ chia sẻ đến bạn những kinh nghiệm chuyển phát nhanh đi nước ngoài với tiêu chí tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất, chi tiết như sau:

 • Bạn nên tìm hiểu về những mặt hàng được phép chuyển phát nhanh đi nước ngoài như giày dép, túi xách, đồ điện tử, đồ gia dụng,..
 • Bạn nên tìm hiểu về những mặt hàng không được phép chuyển phát nhanh như đạn, bom, súng đjan, các chất kích thích bị cấm như ma túy, cần sa hay chất gây cháy nổ hoặc có khả năng gây sát thương người khác,..
 • Bạn nên nắm bắt được những quy cách đóng gói cũng như là những kích thước giới hạn của hàng hóa được chuyển phát nhanh đi nước ngoài.
 • Bạn nên điền thông tin người gửi và người nhận phải đảm bảo cụ thể và chính xác nhất.
 • Liên hệ và cập nhập tình hình liên tục với đơn vị chuyển hàng nhanh đi nước ngoài xem nhanh hay chậm để chủ động về mặt thời gian nhận hàng
 • Tìm hiểu tìm kiếm đơn vị vận chuyển uy tín, đồng thời cũng phải xem xét về những điều khoản thỏa thuận của hai bên đã đề ra từ trước để tránh mâu thuẫn

chuyển phát nhanh đi nước ngoài

Những lưu ý quan trọng khi chọn đơn vị chuyển phát nhanh đi nước ngoài

Để có thể lựa chọn đơn vị vận chuyển có chất lượng tốt là một trong những kinh nghiệm chuyển phát nhanh đi nước ngoài đã được rất nhiều khách hàng chia sẻ lại. Có rất nhiều khách hàng của Sao Mai Express trước khi biết đến chúng tôi đã phải rơi vào tình trạng” Tiền mất tật mang” khi đã lựa chọn nhưng đơn vị vận chuyển không uy tín, thiếu kinh nghiệm và kém chuyên nghiệp. Sau đây là một số lưu ý để bạn cân nhắc trước khi đưa ra quyết định lựa chọn đơn vị chuyển phát nhanh đi nước ngoài:

 • Đơn vị vận chuyển phải có đội ngũ làm việc thật chu đáo và tận tình, họ sẵn sàng lắng nghe và tư vấn dịch vụ cho khách hàng một giải pháp phù hợp và tốt nhất
 • Đơn vị chuyển phát phải đảm bảo tốc độ giao hàng theo đúng như cam kết thỏa thuận
 • Đơn vị chuyển phát nhanh phải hỗ trợ khách hàng các thủ tục giấy tờ liên quan, nhất là đối với những khách hàng lần đầu gửi hàng.
 • Đơn vị chuyển phát nhanh đi nước ngoài phải minh bạch các chính sách về bảo hiểm cho hàng hóa cũng như những quyền lợi chính đáng dành cho quý khách hàng trong trường hợp hàng hóa gặp rủi ro
 • Chính sách báo giá phải hợp lý và có chất lượng dịch vụ phải luôn tương xứng với mức giá mà khách hàng đã bỏ ra
 • Qúa trình gửi hàng sẽ thuận lợi hơn nhiều nếu đơn vị vận chuyển bạn lựa chọn có nhiều chi nhánh trên cả nước.
 • Phải có hình thức vận chuyển đa dạng để các khách hàng lựa chọn như hình thức gửi hàng đường hàng không, đường biển, đường bộ,..

Những dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài được ưa chuộng tại Sao Mai Express

chuyển phát nhanh đi nước ngoài

Sao Mai Express đơn vị chuyển phát nhanh đi nước ngoài uy tín nhát Việt Nam hiện nay

Một gợi ý nho nhỏ cho bạn nếu như bạn đang phân vân trong việc tìm kiếm cho mình một đơn vị chuyển hàng đi nước ngoài, không ai khác đó chính là Sao Mai Express. Chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyển phát nhanh đi nước ngoài, đồng thời lắng nghe, thấu hiểu khách hàng để cải tiến chất lượng dịch vụ chuyển phát nhanh đi nước ngoài liên tục. Ngoài ra, chúng tôi đang là một đối tác tin cậy được nhiều nhãn hàng và hàng trăm, hàng nghìn khách hàng tin tưởng. Còn chần chừ gì nữa mà không nhắc máy liên hệ ngay cho chúng tôi để Sao Mai Express có cơ hội đồng hành cùng những kiện hàng quan trọng của bạn ngay nhé.

chuyển phát nhanh đi nước ngoài

Sao Mai Express – Chuyển phát nhanh Quốc tế