Tin tức

Dịch vụ gửi hàng đồ thủ công mỹ nghệ đi Mỹ tại TP.HCM

February 28, 2023
dich vu gui hang do thu cong my nghe di my 1

Việt Nam là một trong những quốc gia có nhiều làng nghề thủ công truyền thống dân gian, đã từ rất lâu dần trở thành địa điểm yêu thích của những người trên thế giới có đam mê với đồ thủ công mỹ nghệ. Cùng với đà phát triển của kinh tế và công nghệ trên thế giới. Hiện nay, những món hàng thủ công mỹ nghệ không chỉ xuất hiện tại Việt Nam mà còn gửi hàng đồ thủ công mỹ nghệ đi Mỹ, Úc, Canada,..

Dịch vụ gửi hàng đồ thủ công mỹ nghệ đi Mỹ tại TP.HCM

Để mở ra sự phát triển lớn mạnh hơn cho kinh doanh mặt hàng này. Và đáp ứng được nhu cầu đang càng ngày càng gia tăng. Sao Mai Express đã cho ra đời dịch vụ gửi hàng đồ thủ công mỹ nghệ đi Mỹ và nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Để nhiều nước có thể biết thêm nhiều về các văn hóa truyền thống của Việt Nam.

Gửi hàng đồ thủ công mỹ nghệ đi Mỹ có thể gửi những gì?

Mỹ nghệ gốm sứ

Đây được coi là một nghề có từ rất lâu đời ở Việt Nam. Các địa danh gốm nổi tiếng ở khu vực phía Bắc có thể liệt kê được như gốm sứ Bát Tràng, Gốm Đông Triều và gốm Thổ Hà,..Còn tại khu vực Việt Nam có thể kể đến như các tỉnh thành Đồng Nai, Bình Dương và hiện nay đang phát triển mạnh hơn ở TP.HCM. Sản phẩm làm từ gốm sứ thì vô cùng đa dạng với vô số công dụng, hình dáng, màu sắc. Từ đồ nhỏ cho đến những đồ vật to lớn như bình, bát, ấm trà, tượng phật,…

Mỹ nghệ gốm sứ gửi đi mỹ

Đồ mỹ nghệ mây tre đan lát

Cây tre từ xưa đã gắn liền với cuộc sống của con người Việt Nam. Bằng sự sáng tạo tuyệt vời kết hợp với đôi bàn tay khéo léo đã cho ra đời nhiều sản phẩm mây tre đan lát tuyệt đẹp như rổ, quạt lan, giá, ghế mây,… Nếu bạn chưa biết thì những vật dụng này lại rất được người nước ngoài ưa chuộng đi đến Việt Nam và tìm mua.

Đồ mỹ nghệ mây tre đan lát gửi đi mỹ

Đồ mỹ nghệ sơn mài

Các tác phẩm tranh sơn mài như bàn cờ, lọ hoa, hộp thuốc sơn mài, bộ ấm pha trà đều đàn trở thành mặt hàng phổ biến được xuất khẩu đi ra nước ngoài

Đồ mỹ nghệ sơn mài gửi đi mỹ

Đồ mỹ nghệ kim hoàn

Đây là những đồ mỹ nghệ được biết chỉ yếu sản xuất và chế tác từ vàng, bạc, đồng,… Trở thành những món trang sức đậm văn hóa Việt Nam

Đồ mỹ nghệ kim hoàn gửi đi mỹ

Đồ thủ công thêu, may, vá

Hiện nay các đồ thủ công là hàng thêu rất đa dạng về những kiểu dáng, màu sắc cho đến kích thước như: quạt, tranh, khăn,.. có rất nhiều loại giày thêu với hoạ tiết vô cùng bắt mắt

Xem thêm: Dịch vụ gửi hàng yến sào đi Mỹ an toàn, uy tín

Đồ thủ công thêu, may, vá gửi đi mỹ

Đồ mỹ nghệ bằng gỗ, đồ nội thất

Các sản phẩm như: tượng, ghế, tủ, ấm trà,.. vô số thứ đều có thể được chế tác từ gỗ tự nhiên hay gỗ nhân tạo.

Đồ mỹ nghệ bằng gỗ, đồ nội thất gửi đi mỹ

Quy trình gửi hàng đồ thủ công mỹ nghệ đi Mỹ tại Sao Mai Express

Đối với việc gửi hàng đồ thủ công mỹ nghệ đi Mỹ đòi hỏi chúng tôi phải có những quy định riêng và khác hoàn toàn so với những dịch vụ gửi hàng quốc tế khác gửi những mặt hàng thông dụng. Quý khách hàng vui lòng tìm hiểu về quá trình gửi hàng thủ công đi quốc tế tại công ty chúng tôi ngay sau đây:

 • Bước 1: Sao Mai Express sẽ cung cấp cho khách hàng của mình một bản mẫu kê khai, khách hàng sẽ cần kê khai đặc điểm của từng hàng hóa được gửi đi Mỹ như : khối lượng, chất liệu, chiều dài,.. Và quý khách cần lưu ý đối với gửi hàng đồ thủ công mỹ nghệ đi Mỹ làm từ gỗ tự nhiên thì bắt buộc phải có giấy xác minh nhà cung cấp và nguồn gốc xuất xứ của loại gỗ.
 • Bước 2: Sau khi đã tiếp nhận bản kê khai hàng hóa của khách hàng, nhân viên của Sao Mai Express sẽ tiến hành kiểm tra hàng hóa bằng cách đo đạc và tiếp nhận hàng. Quý khách hàng toàn có thể đem hàng trực tiếp đến tại kho công ty Sao Mai Express hoặc thông báo địa chỉ của quý khách để nhân viên chúng tôi có thể hẹn lịch đến lấy. Tất cả những khâu đo đạc, đóng gói hàng hóa thì đều được miễn phí toàn bộ.
 • Bước 3: Tất cả gửi hàng đồ thủ công mỹ nghệ đi Mỹ đều được vận chuyển đến bãi tập kết bằng các loại xe chuyên dụng đảm bảo an toàn, Sao Mai Express sẽ tiến hành kiểm tra và làm các thủ tục xuất cảnh tại cửa hải quan Mỹ. Nếu như trong trường hợp có vấn đề xảy ra trong các khâu thủ tục xác minh hàng tại hải quan, chúng tôi sẽ lập tức thông báo với người gửi để có thể cùng tìm biện pháp khắc phục.
 • Bước 4: Tiến hành đưa hàng lên máy bay để tiến hành gửi hàng đồ thủ công mỹ nghệ đi Mỹ, thông báo đến khách hàng thời gian bay và cập nhập liên tục lộ trình vận chuyển của món hàng. Chắc chắn tất cả quá trình vận chuyển đều sẽ được hiển thị cụ thể trên hệ thống website chính thức của Sao Mai Express
 • Bước 5: Sau khi hàng hóa được cập cảng quốc tế tại Mỹ sẽ tiến hành vận chuyển đến kho của Sao Mai Express tại Mỹ. Thông báo đến khách hàng kết thúc quá trình bay về công ty. Nhân viên của chúng tôi sẽ thực hiện bốc hàng, kiểm tra lại tình trạng của hàng hóa.
 • Bước 6: Sau khi đã kiểm tra lại cẩn thận về số lượng, tình trạng nguyên vẹn theo đúng đơn hàng giao nhận. Tất cả hàng hóa của quý khách sẽ được chúng tôi giao nhận theo đúng thời gian đã được thông báo. Và kết thúc quá trình gửi hàng đồ thủ công mỹ nghệ đi Mỹ.

Quy trình gửi hàng đồ thủ công mỹ nghệ đi Mỹ

Vì sao gửi hàng đồ thủ công mỹ nghệ đi Mỹ nên lựa chọn Sao Mai Express

Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong môi trường vận chuyển quốc tế và dịch gửi hàng đi Mỹ. Sao Mai Express tự hào luôn mang đến cho quý khách hàng nhưng dịch vụ tuyệt vời nhất hiện nay.

 • Không giới hạn số lượng quốc gia chúng tôi có thể gửi hàng
 • Miễn phí hầu như toàn bộ các công đoạn đóng hàng, giao nhận hàng hóa chính xác, đúng thời hạn giao nhận
 • Áp dụng cho khách hàng nhiều gói cước ưu đãi vận chuyển với nhiều mức giá và dịch vụ để khách hàng dễ dàng lựa chọn
 • Quý khách hàng càng gửi nhiều, mức giá bỏ ra sẽ càng giảm đi, tiết kiệm được đáng kể mức chi phí vận chuyển.
 • Cập nhập liên tục cho khách hàng những thủ tục pháp lý liên quan đến thị trường xuất nhập cảnh, tư vấn kịp thời cho khách hàng gặp phải những vấn đề không mong muốn.

gửi hàng đồ thủ công mỹ nghệ đi Mỹ nên lựa chọn Sao Mai Express

Nếu bạn đang mong muốn tìm đến đơn vị gửi hàng đồ thủ công mỹ nghệ đi Mỹ để kinh doanh vui lòng liên hệ với Sao Mai Express theo địa chỉ và Hotline dưới đây.