Tin tức

Dịch vụ gửi hàng đồ ăn vặt đi Mỹ giá rẻ, uy tín, nhanh chóng tại TP.HCM

March 1, 2023
gui hang do an vat di my 1

Xứ cờ hoa như Mỹ là một quốc gia rộng lớn với nền kinh tế được xem như dẫn đầu trên thế giới. Mỗi ngày đều có rất nhiều đơn hàng được đăng ký để có thể chuyển phát đi Mỹ. Và một trong số những hàng hóa phổ biến nhất được vận chuyển nhanh đi Mỹ phải kể đến là các món ăn vặt. Nhu cầu gửi hàng đồ ăn vặt đi Mỹ ngày càng lớn do số lượng người Việt Nam sinh sống và làm việc tại Mỹ ngày càng nhiều. Bài viết dưới đây của Sao Mai Express sẽ nói rõ hơn về những lưu ý và cần thiết của việc gửi hàng đồ ăn vặt đi Mỹ. Những lợi thế mà chuyển hàng quốc tế Sao Mai Express đang cung cấp cho loại dịch vụ này.

Dịch vụ gửi hàng đồ ăn vặt đi Mỹ giá rẻ

Đặc điểm khi gửi hàng đồ ăn vặt đi Mỹ

Đối với đồ ăn vặt được coi là một trong những loại hàng hóa được vận chuyển thường xuyên hầu như là mỗi ngày sang Mỹ. Đây là loại hàng với nhiều loại khác nhau và cũng có một số những lưu ý khi gửi hàng thực phẩm đi Mỹ. Lưu ý quan trọng nhất mà bạn cần biết đó là các loại đồ ăn vặt gửi đi Mỹ phải được đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và phải có giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa.

Thời điểm hiện tại, Việc gửi hàng đồ ăn vặt đi Mỹ đã được đơn giản hóa hơn rất nhiều so với những ngày trước đây. Tuy nhiên, hàng hóa là thực phẩm và nhất là đối với những thực phẩm đã được chế biến, ngoài các loại giấy chứng nhận FDA, doanh nghiệp kinh doanh phải cần cung cấp được chứng nhận xuất xứ, thể hiện được mức độ an toàn của các thành phần sản xuất ra sản phẩm, cũng như mức độ uy tín của doanh nghiệp phân phối sản phẩm. Đồ ăn vặt được gửi đi Mỹ phải được chú trọng đóng gói cẩn thận với thông tin bao bì nhãn mác đầy đủ, bảng thành phần và nguồn gốc sản xuất phải rõ ràng

gui hang do an vat di my 2

Để tránh các tình trạng phát sinh mối mọt, đỗ vỡ hoặc các vấn đề phát sinh làm suy giảm chất lượng của các loại đồ ăn vặt, người gửi hàng phải cần bao gói kỹ càng cho hàng hóa của mình hoặc nhờ Sao Mai Express hỗ trợ bạn đóng gói đóng quy chuẩn gói hàng gửi đi quốc tế, đồng thời liệt kê chi tiết với đơn vị vận chuyển và dịch vụ gửi hàng đồ ăn vặt đi Mỹ chú ý các điều kiện về môi trường và nhiệt độ bảo quản trong quá trình gửi hàng được thuận lợi.

Hiện nay, không có bất kỳ yêu cầu ràng buộc về số lượng hàng đồ ăn vặt gửi đi Mỹ. Người gửi có thể gửi với số lượng tùy thích theo nhu cầu nhưng phải hoàn toàn lưu ý đến vấn đề bảo quản. Đối với những món đồ cần phải được niêm phong và đóng gói kỹ lưỡng, có đầy đủ nhãn mác, thông tin bảng thành phần, ngày sản xuất , hạn sử dụng,.. Trong trường hợp sản phẩm cần được bảo quản lạnh hay trong những điều kiện môi trường đặc biệt , bạn cần thông báo cho đơn vị vận chuyển biết ngay về đồ ăn vặt của mình.

Quá trình gửi hàng đồ ăn vặt đi Mỹ

Cũng tương tự như một số mặt hàng khác của Sao Mai Express về quá trình gửi hàng đi Mỹ như gửi hàng quà tặng đi Mỹ, quy trình gửi đồ ăn vặt cũng khá đơn giản bao gồm 3 bước chủ yếu sau.

gui hang do an vat di my 3

Liên hệ với Sao Mai Express để thông báo thông tin đơn hàng

Khách hàng có thể liên hệ với Sao Mai Express theo một trong các thông tin liên hệ dưới đây để nhận được hỗ trợ trực tiếp của nhân viên tư vấn.

gui hang do an vat di my 4

Các thông tin cơ bản của đơn hàng bao gồm có: loại hàng hóa, khối lượng, kích thước, địa chỉ chính xác của người nhận, địa chỉ của người gửi và thông tin liên lạc nhanh nhất, các loại giấy chứng nhận an toàn thực phẩm và các loại hóa đơn nếu có.

Sao Mai Express tiến hành báo giá và các thủ tục nhận gửi hàng đồ ăn vặt đi Mỹ

Sau khi đã tiếp nhận đầy đủ các thông tin giao nhận cần thiết, nhân viên của Sao Mai Express sẻ liên hệ và báo giá với khách hàng dựa trên số lượng kích thước và khối lượng của các thùng hàng , các yêu cầu khác của khách hàng đưa ra cho các loại đồ ăn vặt. Ngoài ra, khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu nhân viên hỗ trợ tư vấn cho mình về phương thức đóng gói và thời gian giao hàng dự kiến là bao lâu.

gui hang do an vat di my 5

Xác nhận và bàn giao đơn hàng cho bên vận chuyển

Nhiên viên Sao Mai Express sau khi nhận đơn sẽ gửi thông tin đơn hàng cho bên giao nhận hàng và khách hàng để có thể kiểm tra các thông tin cơ bản gồm tên hàng hóa, mã của đơn hàng, kích thước, khối lượng,.. Sau khi đã kiểm tra và ký xác nhận gửi hàng đồ ăn vặt đi Mỹ từ phía khách hàng, nhân viên giao nhận của chúng tôi sẽ ký xác nhận , nhận hàng vào biên bản bàn giao hàng hóa

gui hang do an vat di my 6

Bảng giá gửi hàng đồ ăn vặt đi Mỹ tại Sao Mai Express

Ngoài các  nhu cầu nhận hàng hóa, khách hàng cũng mong muốn tìm kiếm những đơn vị vận chuyển có thể cung cấp được dịch vụ gửi hàng đồ ăn vặt đi Mỹ mức gía rẻ. Tuy nhiên, giá rẻ thì thường đồng nghĩa với rủi ro đơn hàng được chuyển đi không chất lượng cao hơn , xảy ra vấn đề giao nhầm hay chậm trễ, mọi vấn đề đó đều có thể xảy ra dễ dàng

Dich vu van chuyen gui hang di My 11

Sao Mai Express tự tin và đảm bảo những yêu cầu về an toàn cho chuyến bay cũng cung cấp giá cả cạnh tranh hơn so với nhiều đơn vị chuyển hàng quốc tế trên thị trường. Bảng giá dưới đây cung cấp giá tham khảo cho các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Sao Mai Express

Lựa chọn dịch vụ gửi hàng đồ ăn vặt đi Mỹ

Là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển hàng đi quốc tế có uy tín

Sao Mai Express không chỉ là một đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đồ ăn vặt đi Mỹ hay chuyển hàng hóa thông thường mà còn là đơn vị đi đầu trong việc áp dụng các công nghệ trong tất cả các quy trình công việc. Chúng tôi áp dụng khoa học và công nghệ tiên tiến của xã hội ngày nay, cùng với một đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và có năng lượng tràn đầy. Điều này mang đến cho các khách hàng có những trải nghiệm hết sức tuyệt vời về giải pháp tối ưu nhất trong vấn đề chuyển hàng hóa đi nước ngoài.

gui hang do an vat di my 7

Chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường

Sao Mai Express cung cấp bảng giá cạnh tranh với hàng ngàn công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển đang có mặt tại TP.HCM và tại Việt Nam. Đặc biệt, đối với mặt hàng là đồ ăn vặt là một hàng hóa thiết yếu có nhiều yêu cầu về chứng nhận. Để có thể chắc chắn về các chất lượng dịch vụ, khách hàng nên cân nhắc việc chọn nơi có một mức giá quá rẻ mà nên lựa chọn các đơn vị có một mức giá cạnh tranh mà phải cung cấp dịch vụ tốt.

Thời gian trung bình gửi hàng đồ ăn vặt đi Mỹ là từ 3-5 ngày làm việc. Tiêu chí để đánh gái hàng đầu của công ty là không được làm trễ thời gian giao hàng và đảm bảo không bị thất lạc, hư hỏng hàng của khách.

GUI HANG QUA TANG DI MY 2

Ngoài ra, Sao Mai Express còn luôn quan tâm đến thái độ phục vụ của nhân viên làm việc. Hạn chế được phát sinh sự cố và luôn nhiệt tình hỗ trợ các khách hàng cũng là một điểm cộng có thể xây dựng nên độ uy tín và chất lượng của Sao Mai Express trong suốt nhiều năm qua