Tin tức

Bảng giá gửi hàng đi Canada mới nhất – Ưu đãi hấp dẫn

March 3, 2023
bang gia gui hang di canada 1

Bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi Canada nhưng lại không biết sử dụng dịch vụ nào tốt nhất hiện nay? Bạn lo lắng về bảng giá gửi hàng đi Canada quá mắc, thủ tục rườm rà, quá trình vận chuyển cũng như là đảm bảo an toàn cho hàng hóa của mình không biết tốt không? Công ty vận chuyển hàng nước ngoài nào đáng tin cậy và chuyên nghiệp? Đừng lo  lắng, Sao Mai Express có thể giúp bạn giải quyết được tất cả vấn đề trên.

Bảng giá gửi hàng đi Canada mới nhất

Những điều bạn cần biết khi gửi hàng đi Canada tại Sao Mai Express

Sao Mai Express là đơn vị đang hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa được đánh giá  là uy tín nhất hiện nay. Hiện chúng tôi không chỉ nhận gửi hàng đi Canada mà còn nhận vận chuyển hàng từ Việt Nam đến hơn 180 quốc gia trên thế giới, và nhiều vùng lãnh thổ khác nhau. Vậy nên là những thông tin dưới đây đều được cung cấp dựa trên thực tế dịch vụ đang hoạt động của chúng tôi.

bang gia gui hang di canada 2

Quy trình gửi hàng đi Canada tại Sao Mai Express

Sao Mai Express luôn mong muốn đem đến cho các khách hàng của mình những dịch vụ chất lượng tốt nhất, gửi hàng hóa đến tay khách hàng trong thời gian nhanh nhất và bảng giá gửi hàng đi Canada cũng phải rẻ nhất. Vậy nên chúng tôi luôn có một quy trình làm việc vô cùng khoa học và các bước thực hiện đơn giản nhất để khách hàng có thể gửi hàng đơn giản không tốn nhiều thời gian.

Quy trình gửi hàng đi Canada tại Sao Mai Express như sau:

  • Bước 1: Nhân viên của Sao Mai Express sẽ tiếp nhận thông tin của người gửi, tư vấn về các dịch vụ vận chuyển phù hợp và gửi bảng giá gửi hàng đi Canada phù hợp với hàng hóa của khách hàng
  • Bước 2: Sau khi khách hàng đồng ý gửi hàng, có thể mang hàng đến tận nơi, hoặc khách hàng có thể yêu cầu chúng tôi điều phối nhân viên đến tận nơi để chở hàng về kho.
  • Bước 3: Thực hiện việc đóng gói hàng hóa theo đúng quy trình tiêu chuẩn, và các quy định của chính phủ Canada và Việt Nam.
  • Bước 4: Các chuyên viên của Sao Mai Express sẽ làm các thủ tục khai báo Hải Quan và giao hàng cần gửi cho đơn vị vận chuyển và hãng bay.
  • Bước 5: Khi hàng hóa đã được giao đến nơi, Sao Mai Express sẽ giao hồ sơ hàng hóa cho bên nhận và hoàn tất giao dịch với chất lượng tốt nhất.

bang gia gui hang di canada 4

Dịch vụ gửi hàng đi Canada tại Sao Mai Express

Đất nước Canada xinh đẹp với nền giáo dục hiện đại đã thu hút được rất nhiều du học sinh đến học tập và làm việc. Học đến đây đều với mục đích làm việc , cư trú và học tập ở lâu dài. Và nếu bạn có bạn bè, người thân ở tại đất nước này thì chắc chắn bạn sẽ cần dùng đến dịch vụ gửi hàng.

Gửi hàng hóa đi Canada cho người thân, bạn bè

Đây được xem là một trong những trường hợp bắt gặp nhiều nhất. Vì với ngày nay, người Việt Nam có xu hướng đưa con em ra nước ngoài học tập, sinh sống và lập nghiệp tại đó. Và với đất nước phồn vinh như Canada luôn được xem là địa điểm lý tưởng.

Sao Mai Express tin rằng, khi mọi người ở một đất nước xa lạ, được nhận những món quà quen thuộc sẽ rất vui vẻ. Họ sẽ cảm giác ở nơi đất khách sẽ bớt cô đơn hơn rất nhiều.

bang gia gui hang di my 5

Gửi hàng đi Canada cho đối tác hoặc khách hàng

Bạn biết đó, ngày nay với xu hướng kinh tế toàn cầu đang trong đà phát triển. Cho nên, việc giao lưu hàng hóa, học tập với những người nước ngoài là điều rất tốt cho sự phát triển. Và khi bạn mong muốn gửi cho những đối tác tại Canada những bộ hồ sơ, giấy tờ hay là báo cáo gì đó quan trọng, bạn có thể tìm đến Sao Mai Express chúng tôi sẽ cho bạn một bảng giá gửi hàng đi Canada vô cùng ưu đãi. Yên tâm chúng tôi sẽ trao hàng hóa đến tận tay người nhận.

Ngoài ra,khi bạn hoạt động bán hàng online và đã có khách hàng tại Canada, bạn cũng không nên bỏ qua những khách hàng nước ngoài tiềm năng ấy. Vì chính lúc này, bạn cần biết mọi thông tin về các dịch vụ chuyển phát nhanh để đảm bảo khách hàng  nhận được sản phẩm của bạn đúng hẹn và giới thiệu được thương hiệu của mình ở nước ngoài.

bang gia gui hang di canada 3

Lưu ý những đơn vị gửi hàng quốc tế uy tín như Sao Mai Express để có bảng giá gửi hàng đi Canada rõ ràng và hợp lý nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu gửi hàng bán online đi Canada , đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với Sao Mai Express nhé.

Bảng giá gửi hàng đi Canada mới nhất tại Sao Mai Express

Để có thể xác định được bảng giá gửi hàng đi Canada của một chuyến vận chuyển hàng thì cần dựa vào rất nhiều các yếu tố khác nhau. Trong đó, để chắc chắn rằng không thể thiếu được kích thước và cân nặng.

Nếu như hàng hóa mà bạn muốn gửi đi Canada có kích thước lớn hiện so với khối lượng thực tế, tính theo số liệu khối lượng. Và dĩ nhiên, khi kích thước hàng bé hơn khối lượng trên thực tế hàng hóa thì sẽ tính theo khối lượng.

Ngoài ra bạn còn có thể tham khảo thêm các bảng giá gửi hàng đi nước ngoài khác của Sao Mai Express tại đây:

bảng giá gửi hàng đi Canada

Lưu ý :bảng giá trên đây chỉ được áp dụng cho đường hàng không và còn phụ thuộc vào loại hàng hóa mà khách hàng gửi đi Canada.

Đặc biệt, hiện nay giá cước trung bình cho việc gửi hàng đi Canada là khá cao. Do là vận chuyển quốc tế nên chi phí bạn phải bỏ ra là đắt hơn dịch vụ chuyển phát trong nước rất nhiều. Và hiện nay, có những dịch vụ chuyển hàng nhanh hoặc chậm. Khi vận chuyển hàng đi Canada chậm , bạn sẽ tiết kiệm được một chút khoản chi phí chi việc gửi hàng.Để có một bảng giá gửi hàng đi Canada chính xác quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Sao Mai Express nhé.