Tin tức

Bảng giá gửi hàng đi Úc giá rẻ – bảo hiểm 100%

March 2, 2023
bang gia gui hang di uc 1

Bảng giá gửi hàng đi Úc tại Sao Mai Express đang có mức giá ưu đãi cực rẻ trong năm 2023. Hỗ trợ khách hàng vận chuyển hàng đi Úc dễ dàng và tiết kiệm chi phí hơn. Ngoài ra, chúng tôi còn bảo hiểm 100% đơn hàng nếu có hư tổn, khách hàng có thể nhận hàng chỉ sau 5 ngày làm việc, tiết kiệm được rất nhiều thời gian hoàn thành thủ tục chuyển hàng.

bang gia gui hang di uc 1

Mục đích gửi hàng đi Úc

Hiện nay Việt Nam có rất nhiều người đang có nhu cầu gửi hàng đi Úc với nhiều mục đích khác nhau. Có lần khách hàng sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Úc tại Sao Mai Express với một đơn hàng là lô quần áo thời trang bóng đá, chỉ với lý do

“ Quần áo bên Úc may nhưng không được đúng ý và còn không có thêu được logo của Việt Nam. Trong khi đó, những bạn trong đội đá banh hầu hết đều là người Việt Nam nên khách hàng muốn đặt may quần áo trong nước, sau đó lựa chọn sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Úc để gửi quần áo qua cho họ. Ngoài ra, các loại quần áo may bên đó cũng có mức giá rất đắt đỏ, nếu lựa chọn mua loại có sẵn tại Úc thì sẽ rẻ hơn chút nhưng giá vẫn đắt hơn nhiều so với khi đặt may vá tại Việt Nam.”

bang gia gui hang di uc 2 1

Ngoài các mục đích là tiết kiệm chi phí thì nhiều người vẫn lựa chọn vận chuyển hàng sang Úc với nhiều mục đích khác nhau như:

  • Gửi thực phẩm cho người thân, bạn bè, đối tác bên Úc
  • Gửi đồ qua Úc để có thể bán hàng, tiêu thụ và kiếm thêm thu nhập
  • Gửi quà tặng, gửi giấy tờ hợp pháp tới các công ty tại Úc

bang gia gui hang di uc 3

Bên cạnh đó còn nhiều mục đích để gửi hàng đi Úc khác, mặc dù là mục đích nào cũng không quan trọng, quan trọng là người gửi hàng muốn biết cách gửi và bảng giá gửi hàng đi Úc để có thể quyết định nên hay không nên gửi hàng.

Cách gửi hàng đi Úc phổ biến nhất hiện nay

Hiện nay, bạn hoàn toàn có thể vận chuyển hàng từ Việt nam đi Úc dễ dàng theo nhiều hình thức khác nhau. Nhưng với 2 cách dưới đây được người lựa chọn sử dụng nhất:

Lựa chọn gửi hàng đi Úc qua bưu điện

Bưu điện có nhận vận chuyển hàng đi đến các nước ở trên thế giới. Tuy nhiên, bưu điện khống có một bảng giá cụ thể. Họ chỉ cung cấp giá cước bưu điện gửi hàng đi Úc trên hệ thống và làm việc với khách hàng cũng trên hệ thống, với mức giá hoàn toàn là niêm yết nên người gửi sẽ không nắm rõ được con số. Chỉ biết khoảng bao nhiêu tiền khi hàng hóa đã được cân lên, hoặc đo kích thước và khối lượng của hàng hóa.

bang gia gui hang di uc 4

“Một điều mà Sao Mai Express sẽ chia sẻ với bạn, đây là kinh nghiệm cá nhân đi gửi đồ tại bưu điện đã từ nhiều năm trước. Thùng nhỏ bên bưu điện họ cũng quy ra kích thước, nghĩa là phía bên vận chuyển hàng được tính theo khối lượng. Và chúng ta cũng biết rằng, nếu như hàng hóa được gửi đi Úc mà tính theo khối lượng thì người bất lợi sẽ là người gửi hàng, bởi bảng giá gửi hàng đi Úc được áp dụng khá cao.”

Với kinh nghiệm trên, Sao Mai Express hy vọng rằng các bạn đọc nên xem xét thật kỹ trước khi chọn đơn vị chuyển hàng đi Úc qua bưu điện. Bên cạnh đó, hàng sẽ đi chậm, bị hạn chế về các mặt hàng gửi đi và còn có thủ tục làm việc rất chậm, sẽ tiêu tốn khá nhiều thời gian cho người gửi hàng. Ngoài ra, bạn sẽ phải mất chi phí đóng hàng,còn phải tốn thời gian chờ đợi.

Gửi hàng đi Úc giá rẻ qua dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế Sao Mai Express

Thay vì lựa chọn gửi hàng đi Úc bằng bưu điện, hiện nay tất cả người Việt Nam cũng đang tin dùng sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Úc giá rẻ tại Sao Mai Express. Là một trong những công ty chuyên cung cấp về vận chuyển hàng ra các nước trên thế giới và thông báo với khách hàng đầy đủ thông tin về chuyển phát nhanh đi nước ngoài trước khi gửi hàng. Sao Mai Express luôn đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

bang gia gui hang di uc 5

Không phải là quảng cáo chính mình, mà những nội dung được Sao Mai Express cung cấp cho khách hàng trong bài viết ngày hôm nay hoàn toàn có giá trị thực tế, đứng về phía của người sử dụng dịch vụ. Chuyển hàng từ bên Việt Nam sang Úc sẽ cam kết hàng đến được tay người nhận với thời gian nhanh chóng, khách có thể gửi được đa dạng hàng hóa , đảm bảo được hàng an toàn, luôn nguyên vẹn khi đến Úc.

Bảng giá gửi hàng đi Úc của Sao Mai Express

Giá của bảng giá gửi hàng đi Úc năm 2023 có thể thay đổi theo thời gian, do đó chúng tôi chưa thể cung cấp được một bảng giá cụ thể cho phía khách hàng. Để biết chi tiết về bảng giá gửi hàng đi Úc, khách hàng vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn của Sao Mai Express theo thông tin liên hệ dưới đây để được báo giá chính xác nhất.

bang gia gui hang di uc 6

Bên cạnh đó, giá cước trên đây của dịch vụ gửi hàng đi Úc sẽ có thể thay đổi theo mùa, theo loại hàng hóa mà khách hàng gửi sang Úc hoặc theo nhiều yếu tố khác nhau. Do đó, bạn nên nói chuyện và trao đổi trực tiếp với nhân viên của Sao Mai Express là cách làm tối ưu chi phí giúp bạn có được bảng giá gửi hàng đi Úc chính xác nhất.

Sao Mai Express là một trong những công ty chuyên dịch vụ gửi hàng đi Úc giá rẻ uy tín và dịch vụ gửi hàng đi quốc tế chuyên nghiệp, đảm bảo được hàng hóa khi đến tay người nhận trong thời gian được sớm nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam đi đến nước ngoài, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ sớm nhất nhé.