Tin tức

Bảng giá gửi hàng đi Hàn Quốc tại TP.HCM – Giá rẻ

March 7, 2023
bang gia gui hang di han quoc 1

Nếu bạn đang còn băn khoăn về việc tìm dịch vụ chuyển phát hoặc vận chuyển hàng sang Hàn Quốc, bảng giá gửi hàng đi Hàn Quốc ở đâu rẻ? Các thủ tục liên quan trong quá trình vận chuyển và cũng như là các câu hỏi thắc mắc liên quan thì hãy liên hệ ngay tới dịch vụ vận chuyển quốc tế Sao Mai Express của chúng tôi. Khi đến với dịch vụ của Sao Mai Express, Quý khách hàng không còn phải lăn tăn về các câu hỏi ở trên. Với sự hợp tác chuyên nghiệp với nhiều hãng chuyển phát nhanh đi quốc tế như DHL, FEDEX,UPS,… Sao Mai Express luôn luôn đưa ra những dịch vụ và điều kiện được tốt nhất cho các khách hàng với mức chi phí cực kỳ hấp dẫn và chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Bảng giá gửi hàng đi Hàn Quốc

Vận chuyển hàng từ Việt Nam đến Hàn Quốc giá rẻ – Sao Mai Express

Hiện nay, nhu cầu vận chuyển hàng từ Việt Nam đến Hàn Quốc đang trong giai đoạn khá phổ biến. Do đó, các dịch vụ gửi hàng quốc tế lần lượt ra đời ngày một nhiều hơn với những phương thức vận chuyển khác nhau. Với Sao Mai Express, chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực để có thể đem đến cho những khách hàng một dịch vụ tốt nhất, an toàn và vô cùng hiệu quả.

bang gia gui hang di han quoc 2

Khách hàng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Hàn Quốc của chúng tôi được đảm bảo các yếu tố sau:

  • Thời gian vận chuyển nhanh chỉ từ 3-5 ngày
  • Thủ tục gửi hàng cực kỳ đơn giản, nhanh lẹ, ngắn gọn, hỗ trợ được tối đa cho khách hàng về nhiều thủ tục thông quan hàng hóa
  • Đảm bảo chất lượng hàng hóa của khách không bị thay đổi hay hư hỏng trong quá trình vận chuyển đến các điểm giao nhận ở Hàn Quốc
  • Cam kết với khách hàng sẽ bồi thường khi xảy ra hư hại hay mất hàng do sự cố đến từ phía dịch vụ.

bang gia gui hang di han quoc 3

Các loại hàng được phép chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc tại Sao Mai Express

Dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc giá rẻ tại Sao Mai Express được thực hiện nhanh chóng và rất uy tín. Không chỉ vậy, chúng tôi còn đưa ra bảng giá gửi hàng đi Hàn Quốc hợp lý và chính xác nhất. Dịch vụ này của chúng tôi được áp dụng với tất cả các khách hàng có nhu cầu gửi hàng nhanh các mặt hàng đến Hàn Quốc.

Việt Nam là quốc gia có nguồn hàng hóa cực kỳ đa dạng và phong phú. Chính vì vậy, việc xuất khẩu được hàng hóa ra thị trường quốc tế đang ngày càng trở nên lan rộng. Trong đó Hàn Quốc là một trong những đất nước sử dụng khá nhiều loại hàng hóa đến từ Việt Nam. Vậy với những loại hàng nào ở Việt Nam có thể gửi đến Hàn Quốc? Với nhiều loại mặt hàng có thể được Sao Mai Express gửi đi như:

bang gia gui hang di han quoc 4

1. Chuyển phát hàng đi Hàn Quốc với các loại chứng từ, hồ sơ và tài liệu

Hiện nay, việc gửi hàng quốc tế những loại giấy tờ và chứng từ ở Việt Nam được xem như là khá đơn giản thì việc này ở Hàn Quốc lại khó khăn hơn rất nhiều, yêu cầu nhiều thủ tục khai báo hải quan khá phức tạp. Mỗi năm, các số lượng hàng hóa được gửi đi đến Hàn Quốc khá nhiều, bởi vì số lượng người Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại đất nước này ngày càng nhiều. Do đó, lượng hàng sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc khá nhẹ và không mang các tính chất nguy hiểm, quá trình kiểm hàng cũng nhanh gọn hơn so với gửi bưu điện.

bang gia gui hang di han quoc 5

2. Chuyển hàng là hành lý cá nhân, quà tặng, hàng mẫu đi đến Hàn Quốc

Hàng hóa thuộc là hành lý cá nhân là một trong những loại hàng hóa được vận chuyển theo phương thức đường chuyển phát nhanh vì đây được coi là dụng cụ thiết yếu và quan trọng với mỗi người, do đó các khách hàng lựa chọn cho mình phương án nhanh nhất . Hành lý của các nhân nằm trong những loại mặt hàng kiểm tra dễ và không vướng bận nhiều thủ tục, nên công việc giao dịch cũng sẽ trở nên nhanh chóng hơn.

Với một số loại hàng hóa thuộc là hàng mẫu hay quà tặng thì thông thường số lượng không quá nhiều và thuộc hàng nguy hiểm nên hầu như cần được vận chuyển trong thời gian càng nhanh càng tốt. Do đó, khi khách hàng cần gửi loại hàng này thì nên lựa chọn dịch vụ gửi hàng quốc tế của Sao Mai Express là sự lựa chọn uy tín nhất.

bang gia gui hang di han quoc 6

3. Gửi hàng là quần áo từ Việt Nam đi Hàn Quốc

Với các nhu cầu gửi hàng là quần áo đi Hàn Quốc mà vừa an toàn lại vừa tiết kiệm thì khách hàng có hai cách gửi thông dụng nhất:

  • Gửi hàng hóa đi Hàn Quốc bằng bưu điện
  • Gửi hàng hóa đi Hàn Quốc bằng dịch vụ vận tải uy tín và chuyên nghiệp tại Sao Mai Express

Một trong 2 phương án trên thì đa số mọi người thường lựa chọn sử dụng dịch vụ vận chuyển quốc tế của Sao Mai Express nhiều hơn bởi dịch dịch của chúng tôi khá tiện và nhanh chóng, tiết kiệm được nguồn chi phí tối đa trong bảng giá gửi hàng đi Hàn Quốc cho các khách hàng. Đảm bảo được chất lượng hàng hóa luôn được trong tình trạng tốt nhất

bang gia gui hang di han quoc 7

4.  Gửi hàng thực phẩm đến Hàn Quốc

Khi bạn đang muốn gửi thực phẩm đi Hàn Quốc cần lưu ý đến những vấn đề sau: Thực phẩm mà bạn gửi đi không nằm trong danh mục hàng hóa bị cấm và phải có nhãn hiệu, nguồn gốc phải đầy đủ và rõ ràng. Hạn sử dụng của thực phẩm phải còn ít nhất là 20 ngày. Đối với những loại hàng thực phẩm khô như cá, tôm, mực khô thì bạn sử dụng hút chân không.

Thực phẩm phải được đóng gói một cách cẩn thận và để giảm được những hư hỏng trong suốt quá trình vận chuyển và bảo quản được bởi nhiều tác động và va chạm từ bên ngoài. Ngoài ra, các khách hàng khi muốn gửi hàng phải cung cấp được tất cả các thông tin một các trung thực và đầy đủ thông tin như tên người nhận, số điện thoại liên hệ, địa chỉ nhận hàng,..

Xem thêm: Bảng giá gửi hàng đi nước ngoài giá tốt năm 2023

bang gia gui hang di han quoc 8

Bảng giá gửi hàng đi Hàn Quốc có mức phí bao nhiêu

Bảng giá gửi hàng đi Hàn Quốc tại Sao Mai Express giá rẻ uy tín. Vậy gửi hàng đi đến Hàn Quốc sẽ có giá là bao nhiêu tiền? Đây là câu hỏi mà của hầu hết các khách hàng khi đang muốn gửi đồ qua Hàn thắc mắc. Dưới đây chúng tôi sẽ cập nhập bảng giá gửi hàng đi hàn Quốc để bận có thể tham khảo, tùy thuộc vào thời điểm mà giá có thể chênh lệch với các mức giá khác nhau:

Với một số loại hàng hóa thông thường như bộ hồ sơ, tài liệu, chứng từ thì có mức giá vận chuyển như sau:

bảng giá gửi hàng đi hàn Quốc

Đối với những loại hàng hóa phức tạp khác, bạn hãy liên hệ với Sao Mai Express theo thông tin dưới đây để có thể báo bảng giá gửi hàng đi Hàn Quốc cụ thể và chính xác hơn nhé. Vì còn tùy thuộc vào tính chất của các loại hàng hóa khác nhau, địa chỉ khi giao nhận và thời điểm giao hàng mà sẽ có những mức giá tại mỗi thời điểm khác nhau.

Đơn vị uy tín gửi hàng đi Hàn Quốc giá rẻ tại Sao Mai Express

bang gia gui hang di han quoc 9

Công ty vận chuyển hàng quốc tế Sao Mai Express là đơn vị uy tín nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay với tất cả các dịch vụ vận chuyển hàng đi Hàn Quốc và quốc tế với giá cả vô cùng ưu đãi và bảng giá gửi hàng đi Hàn Quốc không thể hợp lý hơn. Sao Mai Express có một đội ngũ chuyên viên với trình độ chuyên môn rất cao, khả năng giải quyết được tình huống và sự cố khi chuyển hàng một các nhanh chóng và giỏi. Đảm bảo được hàng hóa của các Quý khách hàng được thông quan một cách nhanh chóng, thời gian nhận hàng sẽ được rút ngắn đi, hấp dẫn hơn là có chi phí rẻ bèo hơn so với nhiều hãng vận chuyển khác. Còn chần chờ gì nữa mà không lựa chọn ngày dịch vụ gửi hàng quốc tế của chúng tôi.