Tin tức

Bảng giá gửi hàng đi Nhật Bản giá rẻ năm 2023

March 6, 2023
bang gia gui hang di nhat

Bảng giá gửi hàng đi Nhật Bản giá rẻ năm 2023 – Dịch vụ gửi hàng đi Nhật của Sao Mai Express đã hoạt động được lâu năm trên thị trường Việt Nam và được rất nhiều người đánh giá tốt sử dụng, biết đến và tin tưởng chúng tôi. Sao Mai Express đảm bảo được hàng hóa sẽ vận chuyển một cách nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và dịch vụ hiệu quả nhất.

Bảng giá gửi hàng đi Nhật Bản giá rẻ năm 2023

  • Sao Mai Express với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp từ kiến thức cho đến cung cách phục vụ các khách hàng. Học được đào tạo kỹ thuật một cách kỹ càng, với phẩm chất rất tốt và tinh thần làm việc năng động, rất nhiệt huyết, nhất định những yếu tố trên các nhân viên của chúng tôi sẽ khiến quý khách hàng hài lòng
  • Hàng được chúng tôi đóng gói cẩn thận và phải đảm bảo an toàn. Sao Mai Express bảo quản hàng nhất, tuyệt đối không làm hư hỏng hàng hay có xảy ra bất cứ vấn đề gì làm ảnh hưởng đến các gói hàng hóa của khách hàng.
  • Thời gian gửi hàng đi Nhật Bản giá rẻ rất nhanh chóng, không làm quý khách hàng phải chờ đợi lâu, trung bình chỉ cần từ 5-8 ngày đi nhanh và 8-12 ngày đi chậm ( tính từ thời điểm nhận hàng và trừ các ngày nghỉ lễ, thứ bảy và chủ nhật)
  • Chúng tôi còn liên tục cập nhập các thông tin về lộ trình hàng hóa mà quý khách hàng gửi để có thể kịp thời xử lý những vấn đề khách quan xảy ra trong quá trình gửi hàng đi Nhật Bản. Chúng tôi luôn tin rằng điều này sẽ làm cho các khách hàng cảm thấy vô cùng là yên tâm khi dùng dịch vụ ở Sao Mai Express

bang gia gui hang di nhat 2

Gửi hàng đi Nhật giá rẻ tại Sao Mai Express

Về bảng giá gửi hàng đi Nhật Bản, chúng tôi đảm bảo sẽ đưa ra mức chi phí và giá thành hết sức là cạnh tranh, cũng như các chất lượng dịch vụ tốt nhất. Ngoài những chi phí đã được tính trong bảng giá gửi hàng đi Nhật Bản, chúng tôi sẽ tuyệt đối không thu thêm bất cứ một mức phụ phí nào. Cho nên, các khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này.

Chúng tôi cẩn thận thông báo đến lịch trình vận chuyển, ngày tháng và giờ hàng hóa đến, tên người ký nhận thông qua các phương tiện như số điện thoại, zalo và email của khách hàng. Hoặc ngoài ra, khách hàng cũng có thể kiểm tra được đơn hàng gửi đi Nhật của mình trên công cụ website của Sao Mai Express một cách hết sức tiện lợi.

bang gia gui hang di nhat 3

Bảng giá gửi hàng đi Nhật Bản năm 2023

Đã có rất nhiều khách hàng đến chỗ chúng tôi và thắc mắc về bảng giá gửi hàng đi Nhật Bản có giá bao nhiêu? Chúng tôi cung cấp đến các quý khách hàng bảng giá vận chuyển hàng đến Nhật Bản như sau:

bảng giá gửi hàng đi Nhật Bản

Gửi hàng đi Nhật Bản gồm những mặt hàng nào?

Chúng tôi nhận gửi hàng đi Nhật Bản với các mặt hàng được phép như sau: Thư từ, điện tử, hồ sơ du học, thiết bị máy móc, quần áo giày dép, mỹ phẩm, túi xách,… và những mặt hàng khác bao gồm những mặt hàng khó gửi đi Nhật Bản. Để được tư vấn về hỗ trợ quý khách hàng vui lòng liên hệ với Sao Mai Express để được tư vấn chi tiết hơn về thông tin dịch vụ nhé.

Sao Mai Express không nhận các mặt hàng không được phép vận chuyển như: chất lỏng, chất cảnh báo cháy, thuốc súng, hàng cấm và những vật dụng bị cấm theo quy định của pháp luật Việt Nam và Nhật Bản

bang gia gui hang di nhat 4

Quy trình gửi hàng đi Nhật Bản của Sao Mai Express

Thứ nhất: Tiếp nhận hàng tại Việt Nam

Chúng tôi tiến hành tiếp nhận các kiện hàng tại tỉnh lẻ và chuyển tới khu vực kho Sao Mai Express để có thể phân loại và xử lý đóng gói hàng hóa. Có rất nhiều khách hàng không đói gói đúng quy chuẩn gói hàng đi nước ngoài, nên dễ làm hàng hóa bị hỏng hoặc là bị tính phí là hàng cồng kềnh. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng đóng gói lại hàng hóa một cách cẩn thận và hoàn toàn là miễn phí.

bang gia gui hang di nhat 6

Thứ 2: Về phương tiện vận chuyển hàng hóa

Sao Mai Express thực hiện việc gửi hàng đi Nhật Bản bằng đường hàng không và đối với các chuyến bay thẳng từ TP.HCM, Hà Nội sang đến thủ đô Tokyo và thành phố Osaka của Nhật Bản.

bang gia gui hang di nhat 5

Thứ 3: Vấn đề thời gian giao hàng

Với dịch vụ chuyển hàng nhanh, khách hàng sẽ được chúng tôi đảm bảo về thời gian nhanh nhất tới nơi nhận. Trung bình thì từ 3-5 ngày đi nhanh và khoảng 5-7 ngày cho đi chậm ( tính từ ngày nhận hàng và trừ các ngày nghỉ lễ, thứ 7 và chủ nhật)

Sao Mai Express là một trong những đơn vị vận chuyển có dịch vụ chuyển hàng đến Nhật giá rẻ nhất Việt Nam hiện nay. Sao Mai Express nhận vận chuyển hết các mặt hàng gửi đi Nhật như:

  • Hàng hóa cá nhân: Quà tặng, hàng phi, hàng nhẹ mậu dịch hay hàng mẫu
  • Hàng hóa mang tính kinh doanh như: Thường sẽ được vận chuyển với khối lượng lớn ( hay còn được gọi là hàng mậu dịch)
  • Hàng hóa là hàng khó đi như: Các loại hàng thuộc điện tử có pin, thực phẩm có mùi nặng hay mỹ phẩm nội địa,…

bang gia gui hang di nhat 7

Liên hệ ngay cho Sao Mai Express

Để có thể tra được bảng giá gửi hàng đi Nhật Bản chính xác, quý khách hàng hoàn toàn có thể truy cập trực tiếp vào website và liên hệ thông tin liên hệ dưới đây để tham khảo, sẽ có đội ngũ nhân viên hỗ trợ cho bạn nhanh nhất.

bang gia gui hang di nhat 8

Bảng giá gửi hàng đi Nhật Bản ngoài phụ thuộc vào các dịch vụ gửi hàng đi Nhật qua bưu điện,gửi hàng đi bằng đường biển hay là đường hàng không ra, thì còn phụ thuộc vào vị trí mà bạn muốn gửi hàng đi, chẳng hạn như bạn đang muốn chuyển hàng đi Nhật Bản tại TP.HCM hay ở bất kỳ một địa điểm nào sẽ có một bảng giá gửi hàng đi Nhật Bản khác nhau.

Bảng giá gửi hàng dịch vụ gửi hàng nhanh đi Nhật Bản của công ty chúng tôi uy tín chất lượng, nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về đơn hàng hay là bưu kiện của mình để đến được Nhật và được cẩn thận trao tận tay cho người nhận một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Xem thêm: Bảng giá gửi hàng đi nước ngoài giá tốt năm 2023

bang gia gui hang di nhat 9

Sao Mai Express chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng đi Nhật Bản uy tín. Với đội ngũ nhân viên hết sức thân thiện, nhiệt tình, khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như chi phí. Thủ tục rất rõ ràng, bằng chứng được minh bạch, Sao Mai Express đã tạo dựng nên niềm tin trong lòng rất nhiều khách hàng của mình. Chúng tôi tin rằng, gửi hàng đi Nhật Bản của Sao Mai Express là sự lựa chọn thông minh nhất.