Tin tức

Bảng giá gửi hàng đi nước ngoài giá tốt năm 2023

March 6, 2023
bang gia gui hang di nuoc ngoai 1

Bảng giá gửi hàng đi nước ngoài giá tốt năm 2023 – Sao Mai Express là thương hiệu có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng quốc tế tại thị trường Việt Nam, chúng tôi là một trong những đối tác uy tín nhất của các quý khách hàng trong nước khi đang có nhu cầu gửi bưu phẩm và tài liệu ra nước ngoài. Không chỉ mang đến cho khách hàng các giải pháp gửi hàng đảm bảo thời gian nhanh nhất, Sao Mai Express luôn nỗ lực làm việc và phục vụ để mang đến những dịch vụ tiết kiệm nhất. Những điều đó đều được thể hiện rất rõ thông qua bảng giá gửi hàng đi nước ngoài mà Sao Mai Express cung cấp cho những khách hàng của mình.

Bảng giá gửi hàng đi nước ngoài giá tốt năm 2023

Những lợi thế về cước phí gửi hàng quốc tế tại Sao Mai Express

Với những lợi thế là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực vận chuyển hàng không nói riêng và gửi hàng quốc tế nói chung. Sao Mai Express có ưu thế đặc biệt về khả năng kết nối và chuyển hàng hóa Việt Nam cũng như nước ngoài.

Bên cạnh đó, với uy tín và độ tin cậy của mình, chúng tôi còn đang là đại diện được các hãng chuyển phát nhanh quốc tế lớn trên thế giới được lựa chọn để cùng hợp tác và phát triển các dịch vụ gửi hàng tại thị trường Việt Nam. Do đó, bảng giá gửi hàng đi nước ngoài tại Sao Mai Express luôn có một mức phí ưu đãi và tiết kiệm hơn so với mặt bằng chung trên thị trường hiện nay.

bang gia gui hang di nuoc ngoai 2

Cước phí khi bạn sử dụng dịch vụ quốc tế, chuyển phát nhanh đi nước ngoài của Sao Mai Express:

  • Luôn luôn tốt hơn từ 40-50% so với việc bạn lựa chọn gửi trực tiếp thông qua các hãng vận chuyển nước ngoài lớn
  • Đặc biệt TỐT HƠN vớ hành trình gửi hàng đến một số quốc gia mà công ty có thế mạnh có thể khai thác như: gửi hàng đi Mỹ, Canada, Úc,…Mức phí của chúng tôi có thể giúp bạn tiết kiệm thêm từ 15-30%
  • Tiết kiệm nhất cho khách hàng với những đơn hàng vận chuyển các loại hàng cồng kềnh , có trọng lượng lớn.

bang gia gui hang di nuoc ngoai 3

Những loại hàng có thể gửi đi nước ngoài tại Sao Mai Express

Đối với một số quốc gia sẽ có các chính sách về hàng hoá nhập cảnh rất khác nhau. Chính vì vậy, khi các khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi nước  ngoài. Tùy thuộc vào nước đến và các loại hình vận chuyển mà Sao Mai Express sẽ tư vấn cho các khách hàng về thủ tục khai báo hàng hóa với Hải Quan cho phù hợp.

Thông thường, Sao Mai Express sẽ nhận hầu hết các loại hàng hóa bao gồm như: các thiết bị điện tử, máy móc công nghiệp, đồ gia dụng, giấy tờ, chứng từ, quần áo giày dép, hàng hóa cá nhân, thực phẩm chức năng, dược phẩm, đặc sản Việt Nam đồ khô, mắm, cá kho, bánh kẹo, mắm ruốc,.. Ngoại trừ là các loại hàng hóa thuộc hàng giả, hàng nhái các thương hiệu lớn, các mặt hàng nghiêm cấm vận chuyển theo những quy định của pháp luật Việt Nam và đất nước được gửi hàng đến.

bang gia gui hang di nuoc ngoai 4

Bảng giá gửi hàng đi nước ngoài giá tốt

Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài của Sao Mai Express có khả năng gửi hàng đến toàn bộ hơn 200 quốc gia và nhiều vùng lãnh thổ khác nhau. Quý khách hàng nên tra cứu thật kỹ vùng và quốc gia cần gửi hàng đến chỗ người nhận để nắm được mức cước phí chính xác nhất cho bản thân và doanh nghiệp của mình.

Bảng giá gửi hàng đi nước ngoài như thư từ, tài liệu hàng hóa loại thông thường. Sao Mai Express ( Áp dụng cho khách hàng vào thời điểm bài viết được công bố ). Để có giá cước được chính xác nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới thông tin liên hệ dưới đây để cập nhật mức phí gửi hàng quốc tế theo thời điểm.

bang gia gui hang di nuoc ngoai 5

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ

Dich vu van chuyen gui hang di My 11

Bảng giá gửi hàng đi Úc

bang gia gui hang di nuoc ngoai 8

Bảng giá gửi hàng đi Canada

bang gia gui hang di nuoc ngoai 9

Bảng giá gửi hàng đi Châu Âu

bang gia gui hang di nuoc ngoai 7

Lưu ý:

  • Cước phí được tính chính xác theo đồng Việt Nam, giá của cước phí chưa bao gồm xăng dầu và 10% VAT với một số loại hàng
  • Các loại phụ phí sẽ được áp dụng theo những quy định của nhà cung cấp dịch vụ vào thời điểm khách gửi hàng
  • Trọng lượng để tính bảng giá gửi hàng đi nước ngoài cước phí được tính trên nguyên tắc so sánh giữa trọng lượng thực tế của hàng hóa và khối lượng của hàng hóa theo công thức chiều dài x chiều rộng x chiều cao, đơn vị nào lớn hơn thì sẽ được áp dụng làm cơ sở để tính được cước phí vận chuyển.
  • Thời gian quá trình chuyển đi được tính bằng ngày làm việc và chỉ được áp dụng với điểm đến là các thành phố lớn. Thời gian toàn quá trình chuyển hàng có thể thay đổi phụ thuộc vào ngày nhận hàng, địa điểm nhận hàng và trả hàng cho khách, trọng lượng và các thủ tục hải quan. Thời gian chuyển hàng cũng có thể bị kéo dài hơn phụ thuộc vào địa điểm nhận hàng, trả hàng thuộc vùng sâu, vùng xa.
  • Hoạt động cung cấp dịch vụ gửi đồ đi quốc tế của Sao Mai Express luôn tuân thủ các quy định của pháp luật Việt Nam,luật bưu chính của Việt Nam và theo thông lệ quốc tế, Sao Mai Express không nhận vận chuyển đến những vật phẩm hàng hóa mà nhà nước đã cấm lưu thông, Cấm kinh doanh hay những loại hàng hóa mà nhà nước đã cấm xuất khẩu
  • Sao Mai Express còn có quyền điều chỉnh giá cước thay đổi về chi phí cấu thành.

bang gia gui hang di nuoc ngoai 6

Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể cập nhập bảng giá gửi hàng đi nước ngoài mới nhất tại Sao Mai Express thông qua tiện ích tra cứu bảng giá gửi hàng quốc tế trên website của chúng tôi. Sao Mai Express rất hân hạnh được phục vụ các Quý khách hàng trong hành trình gửi hàng nước ngoài. Để nhận được bảng giá gửi hàng đi nước ngoài giá tốt nhất hãy liên hệ cho chúng tôi ngay nhé.